Casa Silva Gran Terroir de Los Andes

850.000 

Tròn đầy & Hương trái cây
Đỏ sẫm. Hương thơm thanh lịch của trái cây đỏ và gia vị. Cấu trúc tròn đầy. Nốt hương của sô cô la, anh đào đen và mận khô. CĐộ chát mềm mại và hậu vị tốt.

Danh mục:

Giống Nho: 100% Cabernet Sauvignon
NGÀY THU HOẠCH: 12 đến 20-03-2021
PHÂN TÍCH
Độ cồn: 14,0%
độ pH: 3.53
Đường dư: 2,6g / L
Tổng độ axit: 5,24g / L

MÔ TẢ CỦA VƯỜN NHO
Peroslas đã chọn trước Thung lũng Fundo Los Lingus Colchagus, Chile. Nằm ở góc đông bắc của Thung lũng Colchagua, dưới chân dãy núi Andes, Los Lingues có vi khí hậu riêng, biến thành một tiểu thung lũng nhỏ. Carmenere và Cabernet Sauvignon, đạt được phẩm chất cực cao và đặc tính độc đáo. El Carmenere de Los Lingues đã trở thành một chuẩn mực về chất lượng, nhận được vô số điểm số cao và được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế. Ngoài ra còn có một lượng nhỏ Petit Verdot chất lượng rất tốt, và các giống khác trong vườn thử nghiệm.

ĐẤT VÀ KHÍ HẬU
Đất có nguồn gốc phù sa-keo và được cấu tạo bởi các sự hình thành của ruộng bậc thang. Chất hữu cơ thấp và độ phì trung bình – thấp. Thành phần có nhiều kết cấu khác nhau từ cát mịn, đất sét và đá granit góc cạnh, có khả năng thoát nước tuyệt vời. Nằm ở chân dãy núi Andes, trang trại có địa hình độc đáo và rất đa dạng, khiến nó trở thành một nơi hấp dẫn để thực hiện các nghiên cứu về vi sinh vật khủng bố.
Khí hậu ôn đới Địa Trung Hải. Ảnh hưởng của dãy núi Cordillera de los Andes được cảm nhận qua những đêm mát mẻ cho phép dao động nhiệt từ ngày đến đêm lên đến 20 ° C, lý tưởng cho nồng độ trái cây trong nho. Khe hở giữa hai dãy núi tạo ra làn gió duy trì nhiệt độ đồng đều giữa các dãy núi và đảm bảo điều kiện vệ sinh tuyệt vời. Ngoài ra ở đây lượng mưa trung bình ít hơn so với phần còn lại của thung lũng. Các loại rượu có chất lượng đặc biệt, hình thể và màu sắc tuyệt vời.
vị ngọt tự nhiên của roni và tannin mềm:

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Lựa chọn thủ công trước và sau bị hủy hoại. Quá trình lên men trước cho 6 ngày 6 ° C lên men rượu trong bể thép không gỉ và gỗ sồi Pháp trong 10 ngày ở 259C-309C. Sau lên men ngâm ủ trong 10-12 ngày. Đóng gói và lên men malolactic.

BỎ QUẢN
809 trong thứ 2 và thứ 3 sử dụng thùng gỗ Sồi Pháp. Từ 20 đến 25% thép không gỉ. Từ 10 đến 12 tháng. 6 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

MÔ TẢ RƯỢU
Màu đỏ ruby ​​với viền tím. Hương thơm của quả anh đào đen, quả mâm xôi, quả lý chua đỏ, thuốc lá, da thuộc, bạch đàn và tuyết tùng. Trên vòm miệng, nó là hương hoa, với độ axit trung bình cao, chất tannin chắc và phong phú, nó có vị trái cây

Nước

Giống nho

Kết hợp ẩm thực

, , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc