Wine Embassy

Cửa hàng

Wine Embassy

 

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI 

 

10 năm trước, Francois & Philippe hai người bạn niềm đam với rượu vang. Cả hai luôn yêu thích những loại rượu vang từ những vùng ít được biết đến như Pecharmant hay Pic Saint loup, những loại rượu không dễ tìm thấy ở Việt Nam. Họ luôn nói bàn luận về một công ty riêng mình để mang những loại rượu đó nhưng chưa bao giờ thực hiện . 

 

Một thứ sáu nọ, cả hai chúng tôi đều một ngày làm việc tồi tệcông ty của mình. Chúng tôi đã gặp nhau cùng thưởng thức những ly rượu vang  quyết định sẽ cùng nhau thực hiện dự định chúng tôi ấpbấy lâu  

Philippe. 

 

Tôi biết đến rượu vang qua bạn đó luôn do tôi thường chia sẻ khoảnh khắc thưởng thức rượu vang cùng họ. ràng tôi muốn chia sẻ niềm vui rượu vang mang lại đến với Việt Nam! Sau đó, tôi quyết định cùng Philippe bắt đầu cuộc hành trình hơn một thập kỷ qua” 

Francois. 
  

Đó cách Wine Embassy bắt đầu hành trình của mình vào năm 2012, Francois & Philippe quyết định mở quán rượu đầu tiên tại TP.HCM để chia sẻ niềm đam của họ với những người yêu thích rượu vang, sau đó hai người bạn bắt đầu nhập khẩu nhiều loại rượu khác nhau từ những nhà vang cao cấp cung cấp cho các nhà sản xuất đá quý. 

Vào năm 2015, cung cấp rượu vang cho các Khách sạn & Nhà hàng trở thành một trong những hoạt động chính của Wine Embassy. 

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối rượu vang tại một số Khách sạn, Nhà hàng, Quán rượu cao cấp tốt nhất tại TP.HCM, Miền Nam Việt Nam, Nội sẽ mở rộng hệ thống phân phối tại miền Trung Việt Nam vào năm 2023. 

 

 

CHỌN LỌC & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN 

 

Các loại rượu vang của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận bởi Francois, với 20 năm kinh nghiệm của anh ấy kết hợp với các chuyên gia về rượu vang những người phục vụ rượu để đảm bảo rằng chúng tôi thể lựa chọn những loại rượu vang tiêu biểu nhất  tất cả các vùng. Rượu vang từ Pháp, Ý, Chile, Argentina, New Zealand, Tây Ban Nha Bồ Đào Nha hiện đều trong danh mục đầu của chúng tôi với mục tiêu bổ sung thêm các quốc gia hoặc nhà sản xuất rượu vang mới mỗi năm. Nhờ mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất rượu trực tiếp, chúng tôi cung cấp hơn 150 loại rượu khác nhau dưới hình thức phân phối độc quyền. 

 

 

THỬ RƯỢU & CÁC SỰ KIỆN KHÁC 

 

 Nếm rượu, kết hợp ẩm thực & đào tạo chuyên môn chính của chúng tôi. Wine Embassy đã phát triển qua nhiều năm với các sự kiện chuyên môn về rượu vang. Phòng trưng bày rộng rãi nhưng rất ấm cúng của chúng tôi tại Thảo Điền địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện khác nhau về rượu, cho khách hàng HoReCa, nhân Doanh nghiệp. Nhờ mối quan hệ lâu dài thân thiết với các nhà sản xuất rượu của mình, chúng tôi cũng cung cấp lớp học nâng cao trong các chuyến thăm của các đại sứ thương hiệu. 

 

 

CÁC KÊNH PHÂN PHỐI 


sở kinh doanh – Khách sạn 5 sao, Nhà hàng Fine Dining & Bistro/Cafe 

Modern Trade – Mini Mart, Chuỗi siêu thị & Ứng dụng mua sắm trực tuyến 

Bán lẻNgười mua nhân & Nhà sưu tập

Doanh nghiệp – Công ty quốc tế  nhu cầu sự kiện, Xây dựng đội ngũ & Quà tặng nhân 

 

Tìm hiểu về đội ngũ của chúng tôi