Wine Embassy

Cửa hàng

Nhà sản xuất

CAMPERCHI

 

Camperchi tọa lạc tại Civitella ở Val di Chiana, giữa những ngọn đồi Tuscan. Tất cả tài sản được đặt trong khu vực sản xuất rượu vang Chianti PDO và,
trong số 140 Ha của chúng tôi, chúng tôi đã dành 22 Ha tốt nhất cho vườn nho của mình. Cái tên này xuất phát từ một truyền thuyết cổ xưa kể lại rằng một ngôi đền dành riêng cho
Hercules đã được dựng lên trên đất của chúng tôi. Bối cảnh này và các tài liệu tham khảo huyền thoại chỉ là một vài trong số các yếu tố mang lại năng lượng đặc biệt cho rượu vang Camperchi.
Ngoài ra còn có niềm đam mê của chúng tôi đối với rượu vang và tình yêu của chúng tôi đối với lãnh thổ của chúng tôi: những thành phần này cho phép chúng tôi đạt được kết quả xuất sắc.

 

CAN XANET

 

Can Xanet là một vườn nho rộng 2 ha ở Bắc Majorca nằm giữa các thị trấn Pollensa và Alcúdia ở chân đồi của dãy núi Sierra de Tramuntana.
Khu đất thoai thoải với độ nghiêng 2,7% trên đất đá vôi phong phú và tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra Vịnh Pollensa.
Vị trí gần biển của vườn nho đảm bảo những lợi ích của vi khí hậu đặc biệt, vì gió nhiệt xuất hiện vào mùa hè làm mát cây nho,
tránh làm chín quá sớm.Sản xuất bao gồm từ 10.000 đến 15.000 chai rượu vang mỗi năm cũng như hai loại rượu vang đơn lẻ
Gorgollassa và Manto Negro, một Syrah nhuốm màu Mantonegro, Gorgollasa và Callet và một nền Merlot khác pha trộn với phần còn lại của các giống.

CASA LUNARDI

 

Rượu, trong tất cả các sản phẩm của nền nông nghiệp nhân loại, là thứ thể hiện sự phức tạp lớn nhất ở mọi cấp độ: cảm quan, lịch sử, văn hóa.
Tuy nhiên, thành công phổ biến của nó nằm ở lý do ngược lại, đó là sự đơn giản mà nó có thể được nếm thử và đánh giá cao.
Đây là linh hồn thực sự của nó, giống như có thể tìm thấy ở Casa Lunardi , DOC và các loại rượu vang khác nhau, có vị trái cây, đậm đà vừa phải, tuyệt vời để phục vụ bằng ly trong các quán bar,
nhà hàng và dịch vụ ăn uống, hoàn hảo như một món ăn kèm với các món ăn nhẹ và tiêu dùng hàng ngày. “Lunardi” là họ của một số nhà sản xuất rượu của chúng tôi:
nó bắt nguồn từ một từ tiếng Đức cổ có nghĩa là ‘mạnh mẽ như sư tử’, một khái niệm thể hiện sự nóng nảy và ngoan cường đã làm nên sự khác biệt cho các nhà sản xuất rượu của chúng tôi qua nhiều thế hệ.

CASA SILVA

 

Gia đình Silva có nguồn gốc từ Thung lũng Colchagua và dự án công việc của họ từ đó ra thế giới mỗi ngày. Rượu vang của nó phản ánh cam kết và niềm đam mê của mỗi thành viên trong
gia đình. Viña Casa Silva là một công ty 100% vốn gia đình luôn tìm cách truyền niềm tự hào về cội nguồn cũng như sự tôn trọng thiên nhiên và con người của họ đến thế giới và cộng đồng.
các thế hệ tương lai. Họ bắt đầu vào năm 1997 khi theo đuổi ước mơ từ lâu là chia sẻ tình yêu và tình cảm của gia đình dành cho vùng đất của họ ở Thung lũng Colchagua trong một chai rượu vang.
Emilio Bouchon là người đầu tiên đến Chile từ St. Emilion, Bordeaux, Pháp, vào năm 1892, và gia đình ông đã làm rượu vang ở đó kể từ đó. Họ là những người tiên phong ở Thung lũng Colchagua,
mặc dù mãi đến năm 1997, Mario Pablo Silva, con trai của thế hệ thứ năm và cha của anh, Mario Silva, mới chia sẻ ước mơ làm rượu vang dưới nhãn hiệu riêng của họ.
Viña Casa Silva có hầm rượu lâu đời nhất ở Thung lũng Colchagua và ngày nay là nhà máy rượu Chile từng đoạt nhiều giải thưởng nhất trong thế kỷ 21.

CASA VINICOLA BOTTER

 

Casa Vinicola Botter được thành lập bởi Carlo Botter vào năm 1928 tại Ý. Ngày nay, nó được quản lý bởi thế hệ thứ ba của gia đình: Luca, Annalisa và Alessandro Botter.
Ngày nay Botter là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Ý lớn nhất: 1 trong số 35 chai rượu vang Ý xuất khẩu ra thế giới là do Botter sản xuất.

CASALFORTE

 

Castelforte là dòng rượu vang cao cấp của Cantine Riondo Winery và đại diện cho truyền thống sản xuất rượu vang của vùng lãnh thổ mà nó thuộc về.
Dòng này bao gồm các loại rượu vang DOC và nhiều loại từ vùng Veneto, những loại rượu vang thanh lịch và đậm đà kết hợp hoàn hảo với những loại rượu phức tạp và tinh tế nhất
các món ăn của ẩm thực Ý và quốc tế. Cái tên này là một sự tôn vinh đối với ‘casali’ (trang trại) điển hình được tìm thấy trên nhiều khu đất của các đối tác trồng nho, những người
đã và đang chăm sóc mảnh đất của họ một cách khéo léo trong vô số thế hệ với tinh thần ‘sức mạnh’ và niềm đam mê luôn khiến họ trở nên nổi bật.

 

CECCATO

 

Các nhãn pop có màu sắc rực rỡ của thương hiệu Ceccato ký hiệu DOC và các loại rượu vang khác nhau từ Veneto, có vị trái cây và nồng độ trung bình, lý tưởng để kết hợp với
cả ẩm thực Ý và quốc tế. Ban đầu được sinh ra cho thị trường Mỹ với phiên bản magnum và có nắp stelvin, rượu vang Ceccato đã chinh phục được thị hiếu của họ.
sống động và tươi mát và rất lý tưởng để phục vụ bằng ly trong các quán bar, nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

CHARME DE COS LABORY

CHATEAU D’OR ET DE GUEULES

 

Những người chủ có sự gắn bó sâu sắc với công việc, với bí quyết của tổ tiên, họ là những người trồng nho yêu thích công việc buôn bán của mình.
Khu vực phía nam Rhône này hướng tới tương lai với vai trò quan trọng của phụ nữ, các lựa chọn công nghệ tiên tiến và cam kết mạnh mẽ
tôn trọng môi trường. Với kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng, Diane de Puymorin và Mathieu Chatain đến Costières de Nîmes với một
cái nhìn kinh doanh mới và ý chí định vị bất động sản trong số các nhà lãnh đạo định tính của tên gọi. Tên ban đầu của bất động sản xuất hiện từ huy hiệu của gia đình Puymorin,
có từ thế kỷ thứ mười hai. Chateau d’or et de Gueules là một nhà máy rượu nhỏ từ Rhone và trồng tất cả các loại rượu của mình theo phương pháp hữu cơ.

LA BELLE ANGELE

 

La Belle Angèle là một nhân vật nổi tiếng đầu thế kỷ 20. Được biết đến với vẻ đẹp và niềm vui sống, cô là nàng thơ của nhiều
họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp. Rượu vang của họ lấy cảm hứng từ nhân vật Belle Epoque này bằng cách thể hiện cùng những giá trị đặc trưng cho cô ấy:
quyến rũ, sang trọng và hiện đại. Hãy khám phá loạt rượu vang ngọt ngào từ trái cây, biểu cảm và dễ tiếp cận này với phong cách Pháp đặc biệt.
Bộ đôi này kết hợp giữa rượu chardonnay trái cây với rượu cabernet sauvignon dễ uống có hương vị trái cây đỏ. Bảng điều khiển phía trước có thể được gỡ bỏ và
được sử dụng như một tác phẩm nghệ thuật treo tường để mang lại một chút quyến rũ của Pháp cho ngôi nhà của bạn.

CHATEAU PESQUIE

 

Ở chân núi Mont Ventoux, ở phía đông nam Thung lũng Rhône, Château Pesquié là một vùng sản xuất rượu gia đình ở trung tâm của tên gọi Ventoux.
Ba thế hệ của gia đình Chaudière đã dồn hết tâm huyết vào việc sản xuất ra loại rượu vang có độ tươi ngon và tinh tế đặc trưng của loại rượu này.
khủng bố đặc biệt. Nằm giữa dãy núi Alps và Địa Trung Hải, vườn nho Château Pesquié có khí hậu vi mô đặc biệt.
Ảnh hưởng của những ngọn núi, độ cao và nhiệt độ mát mẻ vào ban đêm là điều hoàn hảo để tạo ra những loại rượu vang có sự cân bằng và tinh tế tuyệt vời.
Khu đất này nằm ở trung tâm của Công viên Tự nhiên Khu vực Mont Ventoux và là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO liệt kê vì tính đa dạng sinh học đặc biệt của nó.
Việc bảo vệ hệ sinh thái này và cảnh quan ngoạn mục của nó rõ ràng là ưu tiên hàng đầu của gia đình Chaudière. Tất cả các loại rượu vang của chúng tôi là CHAY & HỮU CƠ

COUHINS LA GRAVETTE

 

Couhins La Gravette, loại rượu thứ hai của Château Couhins, được sản xuất theo cách tương tự như loại rượu đầu tiên, từ một loạt các mẻ được chỉ định
ở giai đoạn trộn. Những loại rượu không đạt chất lượng cần thiết được sử dụng để sản xuất loại rượu thứ ba: La Ballisque.
Do đó, Couhins La Gravette được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn chất lượng giống như rượu vang lớn, cả trong vườn nho và nhà máy rượu.
Thời gian trưởng thành ngắn hơn cho phép nó thể hiện đặc tính dẻo dai, trái cây ngay từ khi còn nhỏ.

DOMAINE DE L’HORTUS

 

Trong những năm 1970, Jean Orliac đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Nông nghiệp Montpellier. Anh ấy là một người rất yêu thích leo núi đá, những ngọn núi cao và vùng đất hoang dã.
Sau đó, anh ấy phát hiện ra các vách đá Hortus và Pic Saint Loup tạo thành một vành đai xung quanh Fambétou coomb nhỏ.
Tất cả những gì anh ta tìm thấy là những mảnh đất bỏ hoang và đất bỏ hoang, nhưng đối với anh ta dường như rõ ràng rằng những sườn dốc có màn chắn này có tiềm năng to lớn.
Vì vậy, với sự nhiệt tình to lớn, nhưng hầu như không có một xu nào, một câu chuyện đã ra đời. Domaine de l’Hortus trước hết là một nhóm gồm 15 người
những người làm việc ở đó trong suốt cả năm. Nhờ cá tính, kinh nghiệm và sự khéo léo của họ, mỗi người là một viên đá trong bức tường của chúng tôi. Linh hoạt nữa, họ làm việc trong vườn nho,
trong hầm rượu, giới thiệu với khách hàng các loại rượu vang. Cách tiếp cận công việc của họ là của những người thợ thủ công, tự hào về công việc được thực hiện tốt; có thẩm quyền trong bất cứ điều gì họ làm.

DOMAINE DES PERES DE L’EGLISE

 

Nằm ở trung tâm của tên gọi và được chia thành các lô tại 4 điểm chính trên sườn Châteauneuf du Pape. The Estate rộng 19 ha
trong đó có 15 người ở Chateauneuf Serge và Laetitia Gradassi vinh danh “Calice de Saint Pierre” và “Héritage” cuvée ở Chateauneuf du Pape và
Tên gọi Côtes du Rhône và Vin de France là tôn trọng các truyền thống. Việc thu hoạch hoàn toàn thủ công với việc phân loại nho bắt buộc. Họ đã xây
một hầm rượu mới vào năm 2009 để phản ánh tốt hơn kiến thức làm rượu của họ qua nhiều thế hệ.

DOMAINE JEAN-BAPTISTE JESSIAUME

 

Kể từ năm 1830, gia đình Jessiaume đã bén rễ sâu tại Santenay, ở Burgundy. Trồng rượu vang ở vùng đất độc đáo Côte de Beaune và Côte Chalonnaise.
Niềm đam mê của Jean-Baptiste đối với vùng đất này và chuyên môn mà anh được thừa hưởng đã giúp anh giành được cúp Tài năng trẻ vào năm 2012 do Allen Meadows trao tặng.
Sự thay đổi khí hậu và sự phong phú của đất đai cho phép Jean-Baptiste tạo ra nhiều loại rượu vang hảo hạng và phong phú,
có đặc tính mang lại những giống nho Burgundy tốt nhất.

EDOUARD DELAUNAY

 

Laurent Delaunay, đại diện cho thế hệ thứ năm của một gia đình sản xuất rượu và thương gia, đang gây dựng lại lịch sử của gia đình mình.
Mặc dù đã dần chìm vào quên lãng trong vài năm qua, Ngôi nhà của Edouard Delaunay, một công trình kiến trúc cũ
với một lịch sử phong phú và độc đáo, luôn được kết nối chặt chẽ với thương mại rượu vang Burgundy và có liên quan đáng kể đến
sự mở rộng liên lục địa hoành tráng mà nó đã trải qua trong suốt thế kỷ 20. Laurent Dealaunay và đội của anh ấy đã giành được một số
các giải thưởng nổi bật gần đây bao gồm “Nhà sản xuất rượu của năm 2020”, “Cúp rượu vang đỏ xuất sắc nhất của Pháp”, “Cúp Pinot Noir quốc tế xuất sắc nhất”
và “Burgundy đỏ ngon nhất” trong Cuộc thi rượu vang quốc tế 2020.

GOSSET CHAMPAGNE

 

Câu chuyện về gia đình GOSSET và Ngôi nhà Champagne lâu đời nhất, bắt đầu từ hơn bốn thế kỷ trước vào năm 1584 với tổ tiên chính thức đầu tiên của dòng họ,
Jean GOSSET , “Seigneur of Aÿ và Mareuil”. Theo bước chân của ông, mười sáu thế hệ, tất cả đều sinh ra ở Aÿ in Champagne, sẽ tiếp tục giành được danh tiếng không chỉ với tư cách là phó thị trưởng,
thị trưởng, công tố viên, mà còn trong việc trồng trọt và kinh doanh rượu vang vùng Champagne. Niềm đam mê từ xưa đến nay đã định hình nên hình ảnh và danh tiếng của Wine House lâu đời nhất trong vùng,
tên của họ ngày nay đồng nghĩa với sự đảm bảo về sự xuất sắc cho tất cả những người sành sỏi về rượu sâm banh tuyệt vời.

KONO

 

Chúng tôi canh tác trên 530 ha đất và biển và có trụ sở tại các vùng Nelson, Tasman và Marlborough của New Zealand,
chúng tôi có sự lan rộng về mặt địa lý của các đối tác xuất khẩu trên toàn thế giới. Với quan điểm liên thế hệ, Kono tự hào về cuộc sống
những giá trị thấm nhuần các thực hành mà tổ tiên chúng ta sẽ công nhận và con cháu chúng ta sẽ tự hào. Các loại rượu được làm từ một cách cẩn thận
những vườn nho chọn lọc ở Marlborough và Nelson – những vùng sản xuất rượu vang ưu việt của New Zealand. Những vườn nho được chứng nhận bền vững
Trồng nho ở New Zealand. Chúng tôi coi đây là một phần không thể thiếu đối với các giá trị của chúng tôi về kaitiakitanga – một hệ thống bền vững của người Maori bao gồm làm việc
với môi trường mà không ảnh hưởng đến nó. Khái niệm ‘chăm sóc’ cho vùng đất của chúng ta cũng như điều kiện giàu có và màu mỡ của chúng tạo ra rượu vang cá tính và tinh khiết.

LA COUR DES DAMES

 

Đến từ những vùng lãnh thổ tốt nhất của Languedoc từ chân đồi của dãy núi Cévennes đến Thung lũng Upper Aude,
La Cour des Dames cung cấp các loại rượu vang thanh lịch, có hương trái cây, biểu cảm và hài hòa đang chờ được khám phá.
Đó thực sự là một nghệ thuật: lựa chọn những mảnh đất sẽ mang lại trái cây ngon nhất, sau đó tạo ra những hạt cuvées trước khi trộn chúng để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa độ tròn và độ chua.
đồng thời tôn trọng đặc điểm của từng giống. Đằng sau La Cour des Dames, Pauline Pinto-Delas, một nhà sản xuất rượu giàu kinh nghiệm, đam mê, đã làm nên điều kỳ diệu của mình.

LE PARADOU

 

Le Paradou là một dự án được tạo ra bởi Alexandre và Frédéric Chaudière, gia đình họ sản xuất một số loại rượu vang được đánh giá cao nhất trong
Ventoux tại Château Pesquié. Họ tìm nguồn nho cho những cây cuvée này từ một số cây nho non của họ ở Ventoux và thông qua một
một mạng lưới nhỏ những người trồng trọt ngoài đường mòn ở những vùng gồ ghề ở phía đông và phía tây của Thung lũng Rhône. Các loại dây leo, khác nhau trong
tuổi từ 10 đến 60 tuổi. Các vườn nho Paradou ở độ cao cao hơn và được trồng trên đất sét-đá vôi nghèo hoặc đất cát.
Điều này đảm bảo rượu vang tươi nhất và dễ uống nhất có thể.

LES JAMELLES

 

Rượu vang Les Jamelles tạo nên một trong những bộ sưu tập rượu vang đa dạng lớn nhất từ ​​miền nam nước Pháp và được thưởng thức
tại hơn 40 quốc gia. Chúng nổi tiếng vì giá trị đặc biệt về tiền bạc và yếu tố thú vị, sức hấp dẫn rộng rãi và
thực tế là chúng có thể được thưởng thức trong mọi dịp. Sáng kiến ​​của họ đã được chứng minh là một thành công lớn và chúng tôi cảm ơn bạn nhiều
hơn bao giờ hết cho lòng trung thành của bạn.

LES VINS DE VIENNE

 

YVES CUILLERON, FRANÇOIS VILLARD VÀ PIERRE GAILLARD: là một công ty được thành lập bởi ba nhà sản xuất rượu vang. Họ là những người đầu tiên mang
khu vực trồng nho Seyssuel trở lại với cuộc sống, bởi vì gốc rễ của chúng đã định cư sâu xa ở Rhone. Cũng như họ không sợ bất cứ điều gì ở họ
lãnh thổ của riêng mình, không có điều gì làm họ nản lòng trên những sườn núi dựng đứng này của Seyssuel, nơi có độ nghiêng lên tới 60%! Ở phần phía Bắc của
Thung lũng Rhone, từ Vienne đến Valance, chúng ta có thể thấy những sườn đồi dốc với những ruộng bậc thang hẹp rải rác đây đó.
Khi quan sát cảnh quan này, người ta nhanh chóng hiểu rằng công việc của người trồng nho ở đây luôn lao động mệt mỏi.

QUINTA DA MURTA

 

Quinta da Murta, một điền trang, nằm trên những ngọn đồi của vùng Bucelas rất nhỏ được phân định ranh giới, được bao quanh bởi một trong những con đường La Mã chính băng qua Bồ Đào Nha và
bên cạnh công sự cuối cùng của Anh-Bồ Đào Nha ở phía bắc chống lại quân đội của Napoléon. Các vườn nho đều được trồng trên sườn dốc cao, hướng nam và đông nam,
ở độ cao 250 mét, được bảo vệ khỏi gió tây Đại Tây Dương bởi một sườn đồi.
Khu vực này có khí hậu vi mô rất đặc trưng, tương đối mát mẻ và ẩm ướt vào mùa đông và ban đêm, ấm áp và khô ráo vào mùa hè.
Tất cả góp phần tạo nên một trái nho chín hoàn hảo nhưng vẫn giữ được sự tươi mát của biển Đại Tây Dương.

RIONDO

 

Thương hiệu lịch sử này và nguồn gốc tên của Công ty, là một sự tôn vinh đối với Monte Riondo, một ngọn đồi nhỏ và quyến rũ chỉ cách một quãng ngắn từ
Xưởng rượu vang Riondo. Riondo là thương hiệu chính của Công ty và dành riêng cho DOC, rượu vang đa dạng toàn thân từ vùng Veneto. Dấu hiệu Riondo
các biểu hiện khác nhau của rượu vang sủi bọt và nửa sủi bọt Charmat, được thiết kế cho tiêu dùng xã hội và chia sẻ, và được hoàn thiện bởi một quy trình tinh chế.
tuyển chọn các loại rượu tĩnh với nhãn kết cấu hình học trang nhã. Các loại rượu vang trong phạm vi cũng là một sự kết hợp hoàn hảo cho ẩm thực truyền thống của Ý cũng như ẩm thực quốc tế.”

RIVETTO

 

Enrico Rivetto là một nông dân, một người hâm mộ bóng rổ và có tinh thần tự do. Anh ấy làm việc và sống ở Lirano, một khu vườn sinh học ở
Langa của Barolo. Đó là một ngọn đồi từ tính, một nơi giao nhau bởi các lực lượng tự nhiên tương phản. Một khu đất ở giữa nằm giữa Alta Langa và những ngọn đồi Barolo.
Giữa rừng và vườn nho Among, giữa dãy núi Alps và biển Ligurian chỉ có 15ha trồng nho. Enrico tin rằng rượu vang có phép màu,
và nghệ thuật làm rượu vang hảo hạng là niềm đam mê lớn nhất của ông. Bên cạnh đó, anh ấy thích cho mọi người thấy một cách nhìn mới về đất đai và cách bạn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất,
mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Một cách để thực sự tôn vinh vẻ đẹp và sự hài hòa của thiên nhiên.

SANTA JULIA

 

Enrico Rivetto là một nông dân, một người hâm mộ bóng rổ và có tinh thần tự do. Anh ấy làm việc và sống ở Lirano, một khu vườn sinh học ở
Langa của Barolo. Đó là một ngọn đồi từ tính, một nơi giao nhau bởi các lực lượng tự nhiên tương phản. Một khu đất ở giữa nằm giữa Alta Langa và những ngọn đồi Barolo.
Giữa rừng và vườn nho Among, giữa dãy núi Alps và biển Ligurian chỉ có 15ha trồng nho. Enrico tin rằng rượu vang có phép màu,
và nghệ thuật làm rượu vang hảo hạng là niềm đam mê lớn nhất của ông. Bên cạnh đó, anh ấy thích cho mọi người thấy một cách nhìn mới về đất đai và cách bạn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất,
mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Một cách để thực sự tôn vinh vẻ đẹp và sự hài hòa của thiên nhiên.

TOHU

 

Năm 1998, chúng tôi thành lập doanh nghiệp rượu do người Maori làm chủ đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi là một phần của doanh nghiệp gia đình và doanh nghiệp của các gia đình.
Tūpuna của chúng tôi là kaitiaki của whenua và moana – nông dân, ngư dân, chủ đồn điền và nhà cung cấp dịch vụ. Họ thông minh, sáng tạo và kinh doanh.
Chúng ta có trách nhiệm duy trì di sản của họ và tăng cường các nguồn tài nguyên mà họ đã truyền lại cho chúng ta, hiện tại và cho các thế hệ tương lai.
Ngày nay, chúng tôi tạo ra các loại rượu vang từng đoạt giải thưởng được quốc tế công nhận trong khi vẫn trung thực với các giá trị sâu sắc của chúng tôi, bao gồm rangatiratanga,
kaitiakitanga và manaakitanga – sự xuất sắc, sự giám hộ và lòng tốt.

YVES CUILLERON

 

Cave Cuilleron, là tài sản của một gia đình. Niềm đam mê rượu vang đã có trong gen của chúng tôi qua ba thế hệ. Mô tả dòng thời gian
của công ty thông qua một số ngày quan trọng. Họ nổi bật nhờ nghề trồng nho tiên tiến kết hợp với sản xuất rượu vang theo yêu cầu. Yves dành sự chăm sóc đặc biệt hơn cho
chất lượng cây nho của mình và từ chối “những ý tưởng có sẵn”. Tầm nhìn của ông về nghề trồng nho mang tính cá nhân cao: không thông thường, không hữu cơ và không sinh động học.
Anh ấy có một triết lý đơn giản: “Trồng những trái nho tốt nhất có thể.” Cách tiếp cận trồng nho này dưới hình thức xử lý thủ công một cách cẩn thận.
Chúng tôi thực hiện ít phương pháp nhất có thể – ba đến năm lần mỗi năm. Không có thuốc trừ sâu và chỉ một lượng nhỏ phân bón hữu cơ xác định một phương pháp độc đáo
điều đó tôn trọng sâu sắc sự cân bằng của đất của chúng ta. Sự cân nhắc như vậy là cần thiết, và là điều kiện tiên quyết cho một tương lai đầy hứa hẹn.

BADET CLEMENT

CHATEAU CARTIER

CHATEAU DE GRANDE METAIRIE

CHATEAU DU BREUIL

CHATEAU GRAND CHEMIN

CHATEAU HAUT DAMBERT

CHATEAU LALANDE BORIE

CHATEAU MARTIN

CHATEAU PETITE

CHATEAU SAINT JACQUES

CLOS BERTINEAU

COTE DE FONROQUE

LA FLEUR DE HAUT BAGES LIBERAL

LA PETITE TOUR DE BESSAN