Wine Embassy

Cửa hàng

Đội ngũ

General Director

guillaume@wineembassy.com.vn

Guillaume Brault

 

“Tôi đến từ vùng Đông Nam của nước Pháp, hay còn được gọi là “Riviera” nổi tiếng với những chai vang Hồng mượt mà và vang đỏ đậm đà.

Niềm đam mê với rượu vang trong tôi được ấp ủ và nuôi nấng bởi cha tôi – một “chuyên gia rượu vang”. Tôi có niềm yêu thích đặc biệt dành cho sâm panh, ví dụ như Gosset hay những loại vang đỏ thanh lịch đến từ Burgundy như Volnay (và cả nhiều loại Burgundy nữa mà chúng tôi hiện có ;).

Với tư cách là Tổng Giám Đốc, tôi đang xem xét các hoạt động hàng ngày, phân bổ nguồn lực và xây dựng đội ngũ nhân lực trong công ty để chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng các loại rượu vang và dịch vụ tốt nhất.”

Director

francois.carteau@wineembassy.com.vn

François Carteau

 

“Tôi đến Việt Nam vào năm 2006 và đã cống hiến niềm đam mê rượu vang của mình qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng cá nhân và tổ chức như khách sạn và doanh nghiệp.

Tôi yêu thích rượu vang bởi vì ở đó chúng ta có thể thấy được sự đa dạng, phong phú và khác biệt của rượu vang được thể hiện qua nguồn gốc, giống nho, khu vực sản xuất. Nền ẩm thực Việt Nam đã trở thành một sân chơi tuyệt vời cho niềm đam mê và khát vọng khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ ăn và rượu vang đầy bất ngờ của tôi.

Trong suốt hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực này, tôi đã trải qua các giai đoạn yêu thích khác nhau đối với rượu vang, bắt đầu với những loại rượu vang đích thực và cổ điển (rượu vang Bordeaux, Cabernet Sauvignon, hay những loại ủ trong thùng gỗ sồi), tới những chai rượu vang tinh tế và nhẹ nhàng hơn (Burgundy, Pinot Noirs, Gamay, Chenin hay Semillon). Giờ đây, tôi bị cuốn hút bởi những loại rượu đỏ giàu mùi hương và những chai vang trắng phức hợp (thung lũng Rhone, Riesling, hỗn hợp pha trộn những giống nho trắng khác nhau hay giống nho Grenache nhẹ nhàng). Mỗi loại rượu sẽ phù hợp cho những sự kiện, dịp đặc biệt khác nhau, vậy nên, tôi yêu tất cả chúng.”

Sales Director Vietnam

lukas@wineembassy.com.vn

Lukas Reitterer

 

“Tôi đến từ thành phố Vienna xinh đẹp ở Áo. Niềm đam mê rượu vang của tôi bắt đầu từ khi còn trẻ, trong những Vườn nho của gia đình tôi ở vùng hạ lưu nước Áo.
Loại rượu yêu thích của tôi là Gelber Muskateller với hương trái cây tươi mới và Yves Cuilleron Condrieu cho những dịp đặc biệt.
Với tư cách là Giám đốc Kinh doanh, tôi phụ trách tất cả các hoạt động bán hàng tại miền Nam Việt Nam.”

Retail Manager

rep.sales@wineembassy.com.vn 

Analia El Chikhani

 

“Tôi đã làm việc trong ngành ngân hàng 3 năm trước tôi quyết định chuyển sang lĩnh vực rượu vang. Trước khi làm ở Wine Embassy, tôi đã làm việc tại Chateau ở vùng Bordeaux. Tôi chọn lĩnh vực rượu vang tôi thích khám phá những loại rượu mới chia sẻ với mọi người về . Tôi rất vui được chào đón bạn tại Showroom của chúng tôi thảo luận về các loại rượu vang.”

Sale executive

tuyenthanh@wineembassy.com.vn

Phan Thanh Tuyen (Sally)

 

“Xin chào, tôi là Tuyền, bạn có thể gọi tôi là Sally. Tôi đến từ một thành phố xinh đẹp miền Tây – Nam Bộ gần biển với hòn đảo nổi tiếng nhất, thành phố đó là Rạch Giá – cũng thuộc đồng bằng sông Cửu Long. 

Tôi yêu rượu vang kể từ khi tôi bắt đầu làm việc tại ngành công nghiệp ăn uống 3 năm trước, công việc đó cho tôi cơ hội thưởng thức và tìm hiểu tất cả các loại rượu vang trên toàn thế giới. Loại rượu yêu thích của tôi là tươi mát và sang trọng với hương vị của trái cây nhiệt đới và câu chuyện thú vị đằng sau, ví dụ như rượu Tohu Sauvignon Blanc. Và hiện tại tôi đang là thành viên của nhóm bán hàng ở Wine Embassy, phụ trách thị trường Sài Gòn.”

Sale Executive

sale.executive1@wineembassy.com.vn

Ha truong

“Xin chào, tôi tên là Hà. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Việt Nam nhưng ước mơ về một điều gì đó lớn lao hơn đã nhanh chóng đưa tôi đến Thành phố Hồ Chí Minh trẻ trung và hiện đại, hay còn gọi là Sài Gòn, nơi mà giờ đây tôi tự hào gọi đó là quê hương. Đam mê nấu ăn và các món ăn tự làm, tôi đánh giá cao tất cả những hương vị đặc biệt mà nền ẩm thực Sài Gòn mang lại. Tuy nhiên, khi nói đến đồ uống để khen ngợi món ăn độc đáo này, tôi không hoàn toàn hài lòng. Đây là nơi rượu vang đi vào khung hình trong cuộc sống của chúng ta. Chuyến du lịch vòng quanh châu Âu vào năm ngoái đã cho tôi cơ hội để nếm thử nhiều loại rượu vang tuyệt vời và khiến tôi muốn khám phá thêm về nó. Tôi thực sự biết ơn vì đã có cơ hội học hỏi thêm và phát triển bản thân trong lĩnh vực này với Wine Embassy”. 

 

Modern Trade Manager

mion@wineembassy.com.vn

H’Mion Eban

 

“Tôi là Mion đến từ Thành phố Buôn Ma Thuột, một thành phố yên bình và xinh đẹp được biết đến là thủ phủ cà phê của Việt Nam. Sáu năm kinh nghiệm làm việc trong ngành rượu vang đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội học hỏi và đam mê về rượu vang. Loại rượu vang yêu thích của tôi là rượu có hương thơm trái cây, hậu vị cân bằng – Tohu Pinot Noir. Hiện tại tôi đang phụ trách mảng Modern Trade tại Wine Embassy.”

Khám phá doanh nghiệp