Rivetto Barolo BriccolinaBiodynamic & Organic

7.240.000 

Hảo hạng & Phức hợp
Màu hồng ngọc sáng. Đậm đà với độ se nhẹ trên vòm miệng, hương hoa, quả lý chua, thuốc lá và một chút mặn dịu trong dư vị.

Danh mục:

Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của anh ấy. Một người nông dân ở trung tâm, anh ta đã khâu chậm và chiến lược với nhau một chiếc chăn bất động sản tốt đẹp trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23 ha đất của anh ta (15 trong số đó là vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh ta chăm sóc dây leo và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico vào năm 2005, bắt đầu một mối quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và tình bạn thậm chí còn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Vào thời điểm đó, cha của Enrico, đã loại bỏ sự tham gia của mình vào nhà máy rượu, cho phép Enrico bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ta cực kỳ đầu tư vào nông nghiệp poly như một phương pháp để ổn định tự nhiên và làm phong phú vườn nho, lần lượt cho phép nó tự chăm sóc bản thân một cách bền vững hơn. Ông vẫn cam kết làm nông nghiệp sinh học và hiện là nhà sản xuất được chứng nhận Demeter đầu tiên trong các khu vực của Barolo và Barbaresco. Rượu vang của ông đã đạt được sự ngưỡng mộ quốc tế đáng kể trong mười năm qua, cất cánh vào năm 2011 khi Barolo năm 2006 của ông được xếp hạng 16 trong danh sách Top 100 của Wine Spectator.

Ghi chú qua

Các loại rượu vang tốt nhất từ ​​hầm rượu vang và một minh chứng cho sự phát triển của sản xuất của gia đình. Rượu vang thanh lịch và tinh chế tự hào với kỹ thuật sản xuất rượu vang truyền thống giúp các lớp cấu trúc và trái cây đi qua. Một vườn nho nhỏ và uy tín.

Canh tác

Briccolina là vườn nho tiên phong cho phương pháp sinh học của họ, được giới thiệu vào năm 2015. Lựa chọn quy mô, đã thực hiện thời gian của bạn trong 45 ngày trước khi thu hoạch nho. Thu hoạch thủ công càng muộn càng tốt.

Sự tiếp xúc

Trung bình loại bỏ/loại bỏ hạt giống và nho trong trung bình 50-60 ngày, một nửa trong số đó có nắp chìm và những cái khác có nắp nổi. Không có nhiệt độ được kiểm soát trong quá trình lên men xảy ra trong các thùng gỗ đặc biệt mở ở trên cùng. Malolactic hoàn thành.

Sự lão hóa

Tuổi trong thùng gỗ sồi trong 36 tháng, trong chai trong 16 tháng.

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc