Rivetto Langhe Nebbiolo Biodynamic & Organic

1.460.000 

Vị thanh và mặn
Hương thơm của quả hạch và quả olive. Hương vị mặn và nồng của trái olive, mơ khô và vỏ chanh.

Danh mục:

Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của anh ấy. Một người nông dân ở trung tâm, anh ta đã khâu chậm và chiến lược với nhau một chiếc chăn bất động sản tốt đẹp trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23 ha đất của anh ta (15 trong số đó là vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh ta chăm sóc dây leo và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico vào năm 2005, bắt đầu một mối quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và tình bạn thậm chí còn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Vào thời điểm đó, cha của Enrico, đã loại bỏ sự tham gia của mình vào nhà máy rượu, cho phép Enrico bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ta cực kỳ đầu tư vào nông nghiệp poly như một phương pháp để ổn định tự nhiên và làm phong phú vườn nho, lần lượt cho phép nó tự chăm sóc bản thân một cách bền vững hơn. Ông vẫn cam kết làm nông nghiệp sinh học và hiện là nhà sản xuất được chứng nhận Demeter đầu tiên trong các khu vực của Barolo và Barbaresco. Rượu vang của ông đã đạt được sự ngưỡng mộ quốc tế đáng kể trong mười năm qua, cất cánh vào năm 2011 khi Barolo năm 2006 của ông được xếp hạng 16 trong danh sách Top 100 của Wine Spectator.

Ghi chú qua

Chai gỗ sồi truyền thống, Slavonia và “gỗ sồi trung tính” trên vòm miệng để thúc đẩy trái cây của Nebbiolo và làm tròn tannin trẻ.

Canh tác

Vườn nho nằm trên đỉnh đồi Lirano giữa các làng Sinio và Serralunga d hèAlba. Ở đây, biên giới của khu vực Barolo vượt qua khách sạn mang đến cho nhà máy rượu động lực để hành động luôn luôn ở mức tốt nhất. Thu hoạch thủ công vào cuối tháng 9- đầu tháng 10.

Sự tiếp xúc

Loại bỏ thân cây và nhấn. Sau 2 ngày của maceration ở nhiệt độ hầm, ấm lên đến 30 ° C trong các bể thép. Thời gian của macation là 10-15 ngày và hoàn thành malolactic.

Sự lão hóa

Tuổi 12 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonia 30hl

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc