Rivetto Serralunga d’Alba 2015

3.500.000 

Đậm đà & Tươi mới
Anh đào chín, mâm xôi, hoa violet và chút mặn mà. Độ chát vừa phải với kết thúc của hồ tiêu và muối khoáng. Rượu rất mạnh.

Danh mục:

Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của anh ấy. Một người nông dân ở trung tâm, anh ta đã khâu chậm và chiến lược với nhau một chiếc chăn bất động sản tốt đẹp trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23 ha đất của anh ta (15 trong số đó là vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh ta chăm sóc dây leo và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico vào năm 2005, bắt đầu một mối quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và tình bạn thậm chí còn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Vào thời điểm đó, cha của Enrico, đã loại bỏ sự tham gia của mình vào nhà máy rượu, cho phép Enrico bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ta cực kỳ đầu tư vào nông nghiệp poly như một phương pháp để ổn định tự nhiên và làm phong phú vườn nho, lần lượt cho phép nó tự chăm sóc bản thân một cách bền vững hơn. Ông vẫn cam kết làm nông nghiệp sinh học và hiện là nhà sản xuất được chứng nhận Demeter đầu tiên trong các khu vực của Barolo và Barbaresco. Rượu vang của ông đã đạt được sự ngưỡng mộ quốc tế đáng kể trong mười năm qua, cất cánh vào năm 2011 khi Barolo năm 2006 của ông được xếp hạng 16 trong danh sách Top 100 của Wine Spectator.

Ghi chú qua

Một ví dụ kinh điển về Barolo từ Serralunga. Violets, hông hoa hồng, thuốc lá và da được bao quanh bởi trái cây đỏ và tannin thanh lịch.

Canh tác

Nho từ các vườn nho thuộc sở hữu của Rivetto Serra, Manocino và San Bernardo với một vài loại nho được mua từ người trồng hữu cơ. Lựa chọn trong các giai đoạn, được thực hiện ba lần trong 45 ngày trước khi bắt đầu thu hoạch. Thu hoạch thủ công càng muộn càng tốt.

Sự tiếp xúc

Trung bình loại bỏ hạt và giống nho, nhấn và nhiệt độ phòng trong trung bình 2 ngày. Tổng thời gian của macation là 20-25 ngày. Quá trình lên men nhiệt độ được kiểm soát ở 28-30 ° C. Malolactic đã hoàn thành.

Sự lão hóa

Tuổi ở thùng gỗ sồi Slavonia (30hl) trong 30 tháng, có tuổi trong 10 tháng.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung
Gửi phản hồi
Bảng điều khiển bên
Các bản dịch đã thực hiện
Đã lưu
Đóng góp

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc