Tohu Awatere Valley Sauvignon Blanc

1.000.000 

Tao nhã, trái cây, hậu vị dài
Hương thơm ngọt ngào của trái cây nhiệt đới. Độ chau cân bằng và hương ngọt ngào. Kết thúc lâu trên vòm miệng

Danh mục:

Rượu khô, trắng, rượu tĩnh
100% Sauvignon Blanc

MÔ TẢ RƯỢU
Được lấy hoàn toàn từ những vườn nho nằm trong Thung lũng Awatere ngoạn mục của Marlboroughʼs, loại rượu vang sôi động này có hương thơm của chanh dây và vỏ cam quýt với các nốt hương của thảo mộc tươi và hạt tiêu xanh. Vòm miệng tập trung bao gồm hương vị của trái cây nhiệt đới ngọt ngào, chanh tươi và chanh tươi, và táo xanh giòn. Với một khoáng chất zesty, loại rượu này dẫn đến một kết thúc khô tinh khiết, sống động và tập trung vào cả sự tươi mát và kéo dài.

NHÀ MÁY RƯỢU
Tohu sản xuất rượu vang New Zealand từng đoạt giải thưởng được làm thủ công từ nho được trồng trong vườn nho ở Thung lũng Awatere đẹp đến nghẹt thở của chúng tôi. Khi Tohu ra mắt vào năm 1998, chúng tôi là công ty rượu thuộc sở hữu của người Maori đầu tiên trên thế giới. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển danh tiếng về sản xuất rượu vang cao cấp với nhiều loại rượu khác nhau, giành được giải thưởng cho Sauvignon Blanc, Chardonnay, Riesling, Pinot Noir và Méthode Traditionnelle.

ĐẶC ĐIỂM
Nho có nguồn gốc từ bốn vườn nho khác nhau nằm trên khắp Thung lũng Awatere ở Marlborough. Awatere mát hơn, khô hơn và nhiều gió hơn so với các tiểu vùng khác của Marlborough, với mùa sinh trưởng tổng thể dài hơn và mát hơn. Những yếu tố khí hậu này kết hợp với những vườn nho nằm trên các thềm sông màu mỡ, non trẻ đã tạo ra những loại rượu vang đặc biệt có vị khoáng và hương vị trái cây.

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Các khối chọn lọc từ xung quanh Thung lũng Awatere được thu hoạch bằng máy thu hoạch hiện đại cho phép chiết xuất tối đa các hợp chất hương vị và hương thơm từ vỏ nho. Khi ở nhà máy rượu vang, nho được ép vào thùng thép không gỉ để lắng lạnh, trước khi được lên giá nhẹ nhàng và cấy các loại men đã chọn để tăng hương vị và mùi thơm của rượu một cách tự nhiên. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ mát mẻ cho phép rượu giữ được hương thơm tươi sáng của nó, với mỗi đợt lên men thường kéo dài khoảng 21 ngày. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được để lắng trên men nấm trong một thời gian ngắn trước khi được đưa vào thùng thép không gỉ để ủ. Việc phân loại tỉ mỉ từng lô sẽ tạo ra một hỗn hợp cuối cùng thực sự nắm bắt được những đặc tính đặc biệt của những vườn nho.

Các khối chọn lọc từ xung quanh Thung lũng Awatere được thu hoạch bằng máy thu hoạch hiện đại cho phép chiết xuất tối đa các hợp chất hương vị và hương thơm từ vỏ nho. Khi ở nhà máy rượu vang, nho được ép vào thùng thép không gỉ để lắng lạnh, trước khi được lên giá nhẹ nhàng và cấy các loại men đã chọn để tăng hương vị và mùi thơm của rượu một cách tự nhiên. Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ mát mẻ cho phép rượu giữ được hương thơm tươi sáng của nó, với mỗi đợt lên men thường kéo dài khoảng 21 ngày. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được để lắng trên men nấm trong một thời gian ngắn trước khi được đưa trở lại vào thùng thép không gỉ để ủ chín. Việc phân loại tỉ mỉ từng lô sẽ tạo ra một hỗn hợp cuối cùng thực sự nắm bắt được những đặc tính đặc biệt của những vườn nho.

Giống nho

Nước
Kết hợp ẩm thực

, , , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc