Casa Silva Terroir de Familia Carmenere

650.000 

Tao nhã , Hương trái cây, Hậu vị kéo dài
Màu đỏ ruby đậm, có mùi của quả anh đào đen và mận với chút gia vị. Tròn đầy, mạnh mẽ, với độ chát mềm mại ngọt ngào và độ chua cân bằng.

Danh mục:

GIỐNG GRAPE
100% Carmenere
NGÀY THU HOẠCH
20 đến 30 tháng 3 năm 2020
PHÂN TÍCH
Rượu 14,0%
pH 3,66
Đường dư 2,2 g / l
Tổng độ axit 5,01 g / l
XUẤT XỨ
Los Lingues, Colchagua Andes, Chile.
MÔ TẢ VƯỜN NHO
Thung lũng Colchagua nằm ở O ́Higgins khu vực, ở trung tâm của Chile. Vùng này là một tiên phong trong việc quảng bá rượu vang xuất xứ (tên gọi) và là người đầu tiên tạo ra tuyến du lịch rượu. Nằm trong cái nôi của truyền thống, thung lũng Colchagua được biết đến với
sản xuất rượu vang cao cấp và đã là thung lũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trên thế giới các cuộc thi rượu trong vài năm gần đây. Trong thuật ngữ chung, thung lũng Colchagua bao gồm một
khu vực của những ngọn đồi dưới chân của Andes với ảnh hưởng từ dãy núi này, một trung tâm hoặc vùng bằng phẳng, cũng như vùng ven biển với ảnh hưởng chủ yếu từ Thái Bình Dương.

ĐẤT VÀ KHÍ HẬU
Đất có nguồn gốc phù sa-keo tụ và được tạo thành ruộng bậc thang cổ với chất hữu cơ thấp hàm lượng và sức sống trung bình-thấp. Hồ sơ đất khác nhau về kết cấu với cát mịn, đất sét và góc cạnh đá granit được tìm thấy, với nước tuyệt vời thoát nước. Tài sản, nằm dưới chân
của dãy núi Andes, được tính bằng địa hình độc đáo và đa dạng, làm cho nó trở thành nơi hấp dẫn để nghiên cứu vi khủng bố. Nhẹ
Khí hậu Địa Trung Hải. Ảnh hưởng của dãy Andes. Những ngọn núi có thể được cảm nhận trong những đêm mát mẻ, với dao động nhiệt độ ngày đêm lên đến Chênh lệch 20 ° C, lý tưởng để cô đặc trái cây
nhân vật trong chùm nho. Khoảng cách giữa hai dãy núi tạo ra một làn gió, duy trì nhiệt độ đồng nhất giữa chùm nho là cung cấp vệ sinh tuyệt vời điều kiện phát triển. Lượng mưa trung bình ở đây diện tích cũng thấp hơn so với phần còn lại của thung lũng. Rượu từ đây có chất lượng vượt trội, đầy đủ thân và có màu tối, với vị ngọt tự nhiên
cảm giác và tannin mềm trên vòm miệng.

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Lựa chọn chùm nho thủ công trước khi lột xác. Xôi lạnh của nho cho 6
ngày ở 7 ° C. Quá trình lên men rượu diễn ra trong bể thép không gỉ trong 10 ngày, ở nhiệt độ 26 ° C. Quá trình sau lên men trên quả nho
da trong 7 ngày trước khi rút nước, ép và lên men malolactic.
SỰ LÃO HÓA
70% trong thùng gỗ sồi thứ 2 và thứ 3.
30% tuổi trong bể thép không gỉ.
6 đến 8 tháng.
Tối thiểu 4 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường
phóng thích.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu đỏ tím đậm, đậm. Hương thơm của blackcurrant, mận đen, blackberry, tươi quả sung, cỏ xạ hương, hoa oải hương, cà phê rang và đen sô cô la. Tươi với độ axit trung bình-cao trên vòm miệng và được tích hợp tốt tannin mượt mà, hương trái cây hương vị, cân bằng hài hòa và trung bình dài kết thúc.
KẾT HỢP THỰC PHẨM
Thưởng thức với mì Ý Bolognese.
NHIỆT ĐỘ PHỤC VỤ
Phục vụ từ 16 đến 18 ° C.
TIỀM NĂNG LÃO HÓA
Uống ngay hoặc hầm lên đến 10 năm.

Nước

Giống nho

Kết hợp ẩm thực

, , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc