MÔ TẢ
Silica là một trong những cuvées của bộ ba của Château Pesquié với Artemia và Ascensio. Tên của nó gợi lên đất cát mà từ đó nó rút ra
sang trọng và tinh tế. Nó cũng là một sự tôn vinh đối với silica, một trong những các yếu tố chính được sử dụng trong động lực học sinh học và củng cố vang sáng và sủi tăm.
ĐẤT
Terroir của cát với sự hiện diện nhẹ của đá vôi. Vườn nho hoạt động theo các nguyên tắc của động lực học sinh học kể từ khi 2015.
GIỐNG NHO
90% Grenache, 10% Cinsault
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Kỹ thuật trong trứng và trong thùng bê tông thô, thùng dài khoảng 4 tuần với truyền rất nhẹ nhàng (làm ướt nhẹ đậy nắp hàng ngày để hạn chế chiết xuất). Không lọc. Lão hóa từ 12 đến 15 tháng trong một lựa chọn của demi-muids tại bánh mì nướng nhẹ và trứng. Đóng chai tại Château.
MÔ TẢ RƯỢU
Màu sắc: hồng ngọc
Mũi: tinh tế và mãnh liệt đồng thời với hương thơm của hoa và trái cây
màu đỏ tươi.
Vòm miệng: lấp lánh, ngon ngọt và đầy hương vị, với tannin mượt mà,
với hương của trái cây đỏ, kirch và tiêu trắng.
KẾT HỢP THỰC PHẨM
Phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C để ăn kèm với thịt nướng hoặc thịt nướng tinh tế (thịt bê). Các món ăn ngon và nhẹ, nấu với nước sốt nấm chẳng hạn, cũng sẽ tiết lộ loại rượu này thanh tú
Chѓteau Pesqui‚ Silica Ventoux AOC | Organic & Vegan
2.210.000 ₫
Tao nhã & Sắc sảo
Màu hồng ngọc. Hương thơm tinh tế và mãnh liệt của hoa và trái cây tươi màu đỏ. Vị của trái cây kết hợp một cách khéo léo tuyệt vờ với vị chát mượt mà, vị của trái cây đỏ, kirch và hạt tiêu.
Giống nho | |
---|---|
Nước | |
Kết hợp ẩm thực | |
Phong cách | |
Màu | |
Khu vực | |
Vùng | |
Năm | |
Nồng độ cồn | |
Thể tích | |
Giải thưởng |