Phong phú, cay, phức tạp, với tính cách thực sự … Cabernet Sauvignon này tự hào về tất cả các đặc điểm tính cách của giống nho nổi tiếng này cùng với những ghi chú thú vị có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ khác nhau của nó.
GIỐNG GRAPE
100% Cabernet Sauvignon
NGUỒN GỐC
Nho đến từ bốn vùng được lựa chọn tỉ mỉ: các vùng lân cận của Narbonne để mang lại sự phong phú và sang trọng cho rượu vang; đồng bằng sông Aude về chiều sâu và cấu trúc; nho từ các sườn dốc của Thung lũng Orb đóng góp tannin mượt mà, phong phú và phức tạp; và cuối cùng, bộ phận Aude phía tây, dưới ảnh hưởng của đại dương mà sự tươi mát chiếm ưu thế. Sự pha trộn tinh tế cho phép các ly rượu từ bốn loại rượu khủng này tạo ra một loại rượu phức hợp, tao nhã với độ mềm mượt như nhung và độ dài đáng yêu trên vòm miệng.
PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT
Những trái nho được làm sạch. Quá trình nghiền trong điều kiện nhiệt độ được giám sát kéo dài và bao gồm một số lần ép chặt. Sau quá trình lên men malolactic, rượu được ủ trong thùng khoảng 6 tháng. Một phần nhỏ của cuvée được ủ trong thùng gỗ sồi.
MÔ TẢ RƯỢU
Với màu đỏ đậm tuyệt đẹp, Les Jamelles Cabernet Sauvignon cho thấy hương vị của trái cây đỏ (nho đen, dâu tây) kết hợp với hương xanh tươi mát nhẹ (hạt tiêu tươi, đặc trưng của giống nho) và hương vị cay (quế, bạc hà, mật ong). Kết thúc tự hào với hương gỗ tinh tế (hương thơm của tuyết tùng, sồi và óc chó). Chất tannin mềm và mượt.
KẾT HỢP ẨM THỰC
Phục vụ ở nhiệt độ 17-18 ° C với các món ăn truyền thống như shepherd’s pie, gratins, thịt bò và rau hầm, thịt nướng hoặc giá cừu. Catherine Delaunay đặc biệt khuyên bạn nên phục vụ nó với cassoulet, món ăn biểu tượng của Languedoc.