Rivetto BARBERA D’ALBA Zio Nando Biodynamic & Organic

1.800.000 

Hương trái cây & Tươi mới
Màu đỏ ruby đậm với những nốt hương việt quất, dâu đen, mận, thuốc lá và một độ chua mịn màng trong dư vị.

Danh mục:

Barbera D’Alba Zio Nando
Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của anh ấy. Một người nông dân ở trung tâm, anh ta đã khâu chậm và chiến lược với nhau một chiếc chăn bất động sản tốt đẹp trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23 ha đất của anh ta (15 trong số đó là vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh ta chăm sóc dây leo và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico vào năm 2005, bắt đầu một mối quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và tình bạn thậm chí còn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Vào thời điểm đó, cha của Enrico, đã loại bỏ sự tham gia của mình vào nhà máy rượu, cho phép Enrico bước vào vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ta cực kỳ đầu tư vào nông nghiệp poly như một phương pháp để ổn định tự nhiên và làm phong phú vườn nho, lần lượt cho phép nó tự chăm sóc bản thân một cách bền vững hơn. Ông vẫn cam kết làm nông nghiệp sinh học và hiện là nhà sản xuất được chứng nhận Demeter đầu tiên trong các khu vực của Barolo và Barbaresco. Rượu vang của ông đã đạt được sự ngưỡng mộ quốc tế đáng kể trong mười năm qua, cất cánh vào năm 2011 khi Barolo năm 2006 của ông được xếp hạng 16 trong danh sách Top 100 của Wine Spectator.

Ghi chú qua

Cây nho cũ ban đầu được trồng vào năm 1946, hiện đang được trồng lại và vẫn là một màn trình diễn cho Great Barbera. Rượu vang mạnh mẽ với cơ thể trung bình và cấu trúc trung bình làm cho chúng có thể tiếp cận với bất kỳ người uống rượu.

Canh tác

Vườn nho sản xuất Zio Nando, nhờ một địa hình có xu hướng đối với Sandy và phương Tây tiếp xúc của nó, cho phép chúng ta có được một loại rượu với mùi thơm mạnh mẽ, cường độ màu tối ưu và tinh chế cực độ. Từ 30% dây leo cũ được trồng vào năm 1944. Thu hoạch thủ công.

Sự tiếp xúc

Trung bình loại bỏ thân cây, nhấn và macatation trong trung bình 8-10 ngày. Quá trình lên men nhiệt độ được kiểm soát ở 30 ° C. Malolactic hoàn thành.

Sự lão hóa

Tuổi trong thùng trong 12 tháng.

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc