Rivetto Serralunga d’Alba 2018 Biodynamic & Organic

3.470.000 

Tao nhã , Hương trái cây, Hậu vị kéo dài
Những nốt hương trái cây nhiệt đới tao nhã và đắt giá, độ chua cân bằng, tươi mới với chút ngọt nhẹ. Hậu vị kéo dài trong khoang miệng.

Danh mục:

NHÀ MÁY RƯỢU
Enrico Rivetto có thể nói chuyện với bất kỳ ai trên thế giới về rượu vang của mình. Thực tâm là một nông dân, anh ấy đã từ từ và có chiến lược gộp lại một mảnh đất tươi tốt của một điền trang trên đỉnh đồi Lirano gần thị trấn Serralunga. Rivetto được hưởng lợi từ việc có tất cả 23 ha đất của mình (15 trong số đó là vườn nho) trên cùng một đỉnh đồi, cho phép anh chăm sóc cây nho và phản ứng với các vấn đề hiệu quả hơn. Charles, chủ tịch của Volio, đã gặp Enrico vào năm 2005, bắt đầu mối quan hệ đối tác vô cùng hiệu quả và tình bạn thậm chí còn sâu sắc hơn. Rivetto chỉ là nhà sản xuất thứ hai tham gia danh mục đầu tư của Volio. Vào thời điểm đó, cha của Enrico đang giảm dần sự tham gia của ông vào nhà máy rượu, điều này cho phép Enrico đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng hơn. Anh ấy cực kỳ đầu tư vào canh tác poly như một phương pháp để ổn định và làm phong phú vườn nho một cách tự nhiên, từ đó cho phép nó tự chăm sóc bền vững hơn. Anh ấy vẫn cam kết với nông nghiệp năng lượng sinh học và hiện là nhà sản xuất đầu tiên được Demeter chứng nhận ở các khu vực Barolo và Barbaresco. Rượu vang của anh ấy đã nhận được sự ngưỡng mộ đáng kể của quốc tế trong mười năm qua, bắt đầu nổi lên vào năm 2011 khi rượu Barolo năm 2006 của anh ấy được xếp hạng #16 trong danh sách 100 người thưởng thức rượu hàng đầu.

VƯỜN NHO
Nho từ các vườn nho thuộc sở hữu của Rivetto Serra, Manocino và San Bernardo với một số ít nho được mua từ người trồng hữu cơ. Chọn lọc theo giai đoạn, tiến hành 3 lần trong 45 ngày trước khi bắt đầu thu hoạch. Thu hoạch thủ công càng muộn càng tốt.

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Loại bỏ cuống và hạt nho, ép và ngâm ở nhiệt độ phòng trung bình trong 2 ngày. Tổng thời gian ngâm là 20-25 ngày. Quá trình lên men ở nhiệt độ được kiểm soát ở 28-30° C. Malolactic đã hoàn thành.

Ủ RƯỢU
Được ủ trong thùng gỗ sồi Slavonian (30hL) trong 30 tháng, ủ trong chai 10 tháng.

MÔ TẢ RƯỢU
Nếm Một ví dụ kinh điển về Barolo từ Serralunga. Hoa violet, hoa hồng hông, thuốc lá và da thuộc được bao quanh bởi các loại trái cây màu đỏ và tannin thanh lịch.

Giống nho

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Giải thưởng

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc