Xanet Mallorca

1.330.000 

Tao nhã & Tròn vị
Rượu mang màu đỏ đậm của anh đào, hương thơm cà phê, trái cây đen, và thảo mộc dại. Mùi vị nhẹ nhàng, kéo dài cùng với 1 chút đắng nhẹ

Danh mục:

VƯỜN NHO: Can Xanet, khu đất rộng 2 ha nằm ở phía Bắc Mallorca, trên chân đồi của Dãy núi Tramuntana, với độ dốc nhẹ 2,7% trên địa hình vôi và nhìn ra Vịnh Pollensa.

PHƯƠNG THỨC CANH TÁC:
Cây nho được trồng theo phương pháp hợp lý để đạt được chất lượng nho: cây che phủ giữa các hàng, cắt tỉa ngắn, tỉa xanh để duy trì năng suất tối ưu, chỉ xử lý kiểm dịch thực vật khi thực sự cần thiết và sử dụng các biện pháp xử lý ít tích cực hơn đối với hệ động vật phụ trợ, tỉa thưa khỏi chùm sau đó màu chín xuất hiện và tự tay hái những chùm ngon nhất.

VINTAGE: Một năm rất nóng, bắt đầu với nhiều mưa vào tháng Giêng, và có phần ôn hòa hơn trong thời gian còn lại của mùa đông và mùa xuân và thực tế không có trong suốt mùa hè. Với lượng mưa vừa phải vào mùa thu và đặc biệt là vào tháng mười hai.

THU HOẠCH: Vụ thu hoạch nho Merlot, Syrah và Mantonegro diễn ra từ ngày 25 và 30 tháng 8. Vụ thu hoạch nho Callet và Gorgollassa diễn ra vào ngày 16 tháng 9. Tất cả chúng được tập kết trong các thùng 15 kg.

LÀM RƯỢU: Sau một ngày bảo quản ở nhiệt độ 8oC, nho được đưa xuống hầm rượu và bỏ cuống trên thùng gỗ hình nón nên không cần gấp gáp. Quá trình lên men, ở nhiệt độ từ 25oC đến 29oC và sử dụng men của riêng họ, kéo dài 20 ngày, khuấy hai lần một ngày, sau đó là ngâm cho đến đầu tháng Mười. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong ký quỹ và sau đó rượu được ủ trong thùng.

Ủ RƯỢU: Rượu được ủ 12 tháng trong 225 và 500 l. thùng gỗ sồi Pháp (23% thùng mới, 23% thùng một năm tuổi, 23% thùng hai năm tuổi và 31% còn lại trong thùng ba năm tuổi) ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau cuộc đảo chính, nó được giữ trong tiền gửi 3 tháng cho đến khi được đóng chai. Sau đó, nó được giữ thêm 12 tháng trong chai cho đến khi được bán vào năm 2020.

GIỐNG NHO: 44% Merlot, 38% Syrah, 9% Mantonegro, 8% Gorgollassa 1% Callet

MÔ TẢ RƯỢU:
Một chút màu anh đào đậm, trên mũi chúng ta tìm thấy cà phê thơm, trái cây đen và các loại thảo mộc hoang dã. Sang trọng, thơm ngon, kéo dài và có vị béo ngậy khi kết thúc.

Nồng độ cồn: 14%
TỔNG AXIT: 5,4
PHỤC VỤ: Phục vụ ngon nhất trong decanter ở 14-16oC.

Giống nho

, , , ,

Nước

Kết hợp ẩm thực

, , , , , , ,

Phong cách

Màu

Khu vực

Vùng

Năm

Nồng độ cồn

Thể tích

Phân phối độc quyền
Nhập khẩu trực tiếp
> Hơn 150 loại rượu khác nhau
Từ 2012
Giao hàng trong 1 ngày làm việc