Chai rượu này đến từ các mảnh đất nằm ở phía nam về phía làng Mercurol, ở nơi được gọi là “Malfondières”.
ĐẤT: phù sa fluvio-glacial
GIỐNG NHO: Marsanne.
PHƯƠNG THỨC CANH TÁC: hạn chế đến mức tối đa phụ thuộc vào thời tiết, không dùng thuốc trừ sâu để bảo tồn đa dạng sinh học, ít phân bón và chỉ sử dụng phân hữu cơ. Kiểm soát sức sống và sản lượng, tỉa lá, thu hoạch xanh để nho chín tốt hơn. Tỉa chồi non vào mùa xuân.
PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT: thu hoạch thủ công, theo từng ô và phương pháp làm rượu truyền thống. Hạn chế tối đa sử dụng các chất phụ gia (sử dụng men bản địa thay thế).
Vinification (lên men rượu và malolactic) và ủ 50% trong các thùng gỗ 30 ha và 50% trong thùng Burgundy không có giá đỡ trong ovngf 8 tháng. Trộn chung các mẻ rượu khác nhau trước khi đóng chai.
MÔ TẢ RƯỢU: hương thơm dễ chịu với hương trái cây (đào, lê), sả, một chút hương hạnh nhân và hoa trắng. Hương vị cân bằng giữa độ mềm mại của giống nho và độ tươi của rượu nho.
KẾT HỢP ẨM THỰC: dùng như một món khai vị hoặc với cá (phi lê cá tuyết với cà chua và nước sốt chanh).